Thiết kế web bán thẻ cào, gạch cước di đông chuyên nghiệp

Thiết kế web đổi thẻ cào

Thiết kế web bán thẻ cào, thiết kế web gạch thẻ di đông chuyên nghiệp tại Nhân Quang giúp bạn sở hữu một website để kinh doanh lĩnh vực thẻ cào.

Thiết kế web đổi thẻ cào
Thiết kế web đổi thẻ cào

Đang đanh kinh doanh thẻ cào và các dịch vụ kiển thông, bạn cần làm web gạch thẻ để kinh doanh thuận lợi và chuyên nghiệp hơn ? Hãy thử dịch vụ thiết kế website bán thẻ cào điện thoại và gạch cước di đông của chúng tôi.

Mục tiêu thiết kế web bán thẻ cào và gạch thẻ

Để website của bạn được gọi là chuyên nghiệp thì phải đáp ứng ít nhất những tiêu chí phục vụ khách hàng thuận tiện đổi thẻ và sử dụng web sau đây :

Thiết kế các chức năng cơ bản của web bán thẻ cào

  • Đăng ký thành viên
  • Đăng nhập
  • Bảng hồ sơ thông tin cơ bản của khách gồm họ tên khách hàng, địa chỉ, phone các số tài khoản ngân hàng có thể giao dịch được
  • Chức năng nạp thẻ tích lũy số dư cho tài khoản ( nạp chiết khấu số % theo quy định của chủ shop, số % này có thể thay đổi liên tục tùy theo nhu cầu của chủ shop )
  • Chức năng rút tiền về tài khoản
  • Xác nhận và kiểm duyệt đơn hàng.
  • Và các chức năng tiện ích theo nhu cầu của từng website.

Thiết kế giao diện cho website bán mua đổi thẻ cào, gạch cước di động

Với giao diện đáp ứng thiết bị động hiện đại, người dùng web sẽ được trải nghiệm mượt mà cắc chức năng trên website của bạn. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để thiết kế trang web gồm các ngôn ngữ HTML5, CSS3 và thư viện Javascript mới nhất giúp web có iao diện chuẩn SEO.

Về việc bảo mật website, chúng tôi dùng công nghệ mã hóa các dữ liệu của người dùng trước khi gửi lên máy chủ vì vậy dữ liệu của web hoàn toàn được bảo mật tối cao và loại bo nguy cơ bị hack. Vấn đề nhạy cảm là bạn đang muốn tìm một nơi làm web có uy tín để bảo mật các thông tin cá nhân như tiền trong tài khoản, có bị mất mát dữ liệu khách hàng hay không. ở Nhân Quang chúng tôi đảm bảo điều đó, trước khi bàn giao chúng tôi sẽ tư vấn và chứng minh cho khách hàng biết là sản phẩm của chúng tôi là tuyệt vời!

 

Chia sẻ:
Đạt 5/5 với 37 Bình chọn