Dịch vụ thiết kế web WordPress chuyên nghiệp theo yêu cầu

THIẾT KẾ WEB WORDPRESS

Thiết kế web WordPress là dịch vụ thiết kế website sử dụng mã nguồn mở WordPress (WP) để xây dựng thành trang web hoàn chỉnh với giao diện đẹp mắt và tính năng chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ WEB WORDPRESS
THIẾT KẾ WEB WORDPRESS ĐA DẠNG KIỂU MẪU, DỄ DÀNG TÚY BIẾN VÀ SÁNG TẠO GIAO DIỆN, TÍNH NĂNG

WordPress là gì ?

Về cơ bản có thể nói WordPress là cách đơn giản nhất để bạn có thể tạo cho mình một trang web. WordPress hay viết tắt là WP là một dạng mã nguồn quản lý nội dung (CMS) mở với các tính năng được dựng sẵn dựa trên giấy phép PLv2, nghĩa là bất cứ ai cũng có thể sử dụng miễn phí và có thể chỉnh sửa nó theo ý muốn mà không phải trả bất cứ khoản phí nào. Theo thống kê từ các bộ máy tìm kiếm và các bộ máy phân tích mã nguồn thì số lượng website trên toàn thế giới sử dụng tới 43,1% ( tính đến đàu 2022) , nghĩa là cứ 4 website bạn truy cập thì có thể đã có 2 website là sử dụng công nghệ này.

WP là giải pháp tốt nhất để tạo website từ cơ bản đến nâng cao dành cho cả những người không phải là lập trình viên hay nhà phát triển

Lợi ích thiết kế web WordPress

Khi thiết kế web WordPress thì ưu điểm nổi bật tốt nhất của nó là giá rẻ hơn so với sử dụng các loại mã nguồn khác hoặc tự tạo dựng một CMS riêng bằng PHP.

Mẫu website bán tóc nối chuyên nghiệp được xây dửng bằng mã nguồn WP
Mẫu website bán tóc nối chuyên nghiệp được xây dửng bằng mã nguồn WP

Có rất nhiều khách hàng có những câu hỏi như “làm web bằng WP hay làm web bằng PHP sẽ tốt hơn” thì Một điều bạn nên nắm được đó là WordPress là một dạng CMS viết bằng PHP, và nó là lối đi tắt ngắn nhất và tối ưu nhất của việt xây dựng web bằng PHP. 

Có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc nên sử dụng WP hay PHP để làm website, trong bài viết so sánh wp và php chúng tôi cũng đã nêu rõ chi tiết các điểm lợi ích khi thiết kế web bằng mã nguồn WP. Điểm sơ qua một vài ưu điểm của WordPress như sau:

 • Chi phí thiết kế web trên nền tản WP rẻ
 • Đội ngũ và tài liệu hướng dẫn sử dụng phổ biến
 • Bảo mật tốt khi được cấu hình và cập nhật thường xuyên
 • Thời gian tạo web với WordPress được rút nhắn 70% so với tự xây dựng web mới bằng PHP
 • Ổn định, dễ nâng cấp tính năng về sau và dễ dàng sử dụng

Những loại website mà mã nguồn WP có thể làm được ?

Nhiều năm trước, Thiết kế web WordPress chỉ được biết đến là một dạng CMS quản trị nội dung / tin tức nhưng cho tới những năm gần đây lượng người dùng WP đã tăng lên mức khổng lồ đồng thời với việc mã nguồn WP được phát triển về chiều sâu công nghệ, mã nguồn được phát triển tối ưu cho hầu hết các nhu cầu của người dùng. Hàng triệu theme wp và plugin wp được lập trình sẵn sẵn sáng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của mọi người. Hơn thế nữa nó còn hoạt động với tiêu chuẩn PLv2 giúp người dùng có thể tự do tùy chỉnh mã nguồn làm cho việc sử dụng chỉnh sửa hay phát triển thêm tính năng vô cùng dễ dàng.

Với dịch vụ thiết kế web WordPress , chúng ta có thể làm được các dạng website sau:

 • Thiết kế web giới thiệu công ty bằng WP
 • Thiết kế web bán hàng bằng WP
 • Thiết kế web sơ yếu lý lịch bằng WP
 • Thiết kế web diễn đàn bằng WP
 • Thiết kế web mạng xã hội bằng WP
 • … và rất nhiều dạng web khác theo ý tưởng của mỗi cá nhân

Tóm lại, WP có thể làm mọi thứ tùy thuộc vào ý tưởng và kỹ năng của người lập trình viên.

Tham khảo: mẫu wordpress đẹp

Bảng giá thiết kế web WordPress

Giá thiết kế web WP được liệt kê dưới đây giúp bạn có thể tham khảo giúp khách hàng có thể định hướng được đường lối phát triển, mức giá thiết kề web wordpress hiện tại tại Nhân Quang là mức giá tốt nhất trên thị trường.

Dạng webChi phíThời gianBảo hành
Thiết kế web giới thiệu công ty bằng WP4,000,0007 ngày2 năm
Thiết kế web bán hàng bằng WP4,500,0007 ngày2 năm
Thiết kế web sơ yếu lý lịch bằng WP1,500,0003 ngày2 năm
Thiết kế web diễn đàn bằng WP7,000,0007 ngày2 năm
Thiết kế web mạng xã hội bằng WP~10,000,0007 ngày2 năm
Thiết kế theo yêu cầuBáo giá riêng chi tiếtBáo chi tiết sau khảo sát2 năm

Bảng giá thiết kế web wordpress trên mang tính chất tham khảo với nhu cầu cơ bản, nếu quý khách có thêm yêu cầu về tính năng cũng như tùy biến chuyên sâu thì sẽ được báo giá sau khi khảo sát chi tiết ý kiến khách hàng

Dịch vụ chuyển đổi mã nguồn về WordPress

Theo nhiều ý kiến khảo sát trên các cộng đồng người dùng website thì các web ở dạng web hệ thống ( haravan, bizweb, sapo…) ngoài dễ sử dụng thì thường kém hiệu quả khi SEO vì một số lý do như không thể chỉnh sửa mã nguồn phù hợp cho SEO, không thể thêm hoặc chi phí thêm tính năng sẽ tính riêng với chi phí khá cao,  đội ngũ hỗ trợ bán web chưa có kiến thức về lập trình hay SEO,  có rất nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi để chuyển đổi về WP để tiện tùy biến và làm SEO.

thiết kế web bán hàng trọn gói vitinhttc giúp họ đạt hơn 100 đơn hàng mỗi tháng từ website
thiết kế web bán hàng trọn gói vitinhttc giúp họ đạt hơn 100 đơn hàng mỗi tháng từ website

Dịch vụ chuyển đổi mã nguồn về WordPress hay còn gọi là clone giao diện WP là dịch vụ giúp quý khách chuyển đổi tất cả các web cũ không sử dụng WordPress thành website WP để tiện phát triển và dễ sữ dụng. hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ chuyển đổi sau:

 • Chuyển web haravan sang wp
 • Chuyển web sapo sang wp
 • Chuyển web joomla sang wp
 • Chuyển web nina sang wp
 • Chuyển web php về WP
 • Chuyển web laravel sang wp
 • Chuyển layout thiết kế thô trên Figma, Photoshop… thành WP

Tối ưu web WordPress: Tối ưu hiệu suất và tối ưu tốc độ

Khi sử dụng mã nguồn mở WP để xây dựng website, tại Nhân Quang chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật chuyên về WP giúp bạn tối ưu về tốc độ, giảm tải và tối ưu cơ sở dữ liệu tốt nhất cho các hệ thống website có lượng database khổng lồ. Hơn thế  nữa, mỗi website sử dụng dịch vụ được bảo hành và bảo dưỡng lên tới 2 năm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Nếu như bạn đã sở hữu một website WP nhưng chưa được tối ưu hiệu suất cũng như tốc độ thì dịch vụ tối ưu website của chúng tôi sẽ giúp bạn khách phục điều ấy

Thiết kế website WP là giải pháp tối ưu thông minh nhất dành cho khách hàng trong thời đại ngày nay. Để đăng ký dịch vụ thiết kế website wordpress, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Chia sẻ:
Đạt 4.6/5 với 18 Bình chọn