Hướng dẫn làm website để chạy quảng cáo Google

Thiết kế website để chạy quảng cáo Google không khó, cái khó là làm sao để trang web có thể hấp dẫn được người xem, khách hàng vào mua hàng trên trang web đó mới là vấn đề mà chúng ta cần phải quan tâm.

Việc làm web chạy quảng cáo Google có nhiều cách. Chúng ta có thể tự tìm hiểu cách làm hoặc thuê thiết kế web nhưng thiết nghĩ thuê thiết kế thì sẽ là giải pháp tốt nhất vì đa số khách hàng sẽ chưa thể cập nhật kiến thức lập trình ngay lúc này. Thay vì chúng ta phải ngồi tìm hiểu về khoản này vừa mất thời gian và kết quả thành công hay không thì chưa biết được, thay vào đó chúng ta bỏ một ít chi phí để thuê làm web vừa tốt, nhanh lại còn dễ dàng.

Bạn đừng quên, chúng tôi (nhanquang.com) là dịch vụ thiết kế website với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên thiết kế các dạng web để chạy Google gồm landing page và web blog tin tức, gian hàng sản phẩm…

Tự làm web để chạy quảng cáo Google

Có nhiều cách để làm website cho việc chạy quảng cáo Google, nếu bạn thật sự muốn tự tay làm cho mình một trang web thì đây là những hướng dẫn cơ bản nhất để tạo một trang web đơn giản.

lam website de chay google ads
lam website de chay google ads

Đầu tiên chúng ta cần một tên miền (domain) và một hosting, đối với tên miền chúng ta có thể chọn mua .com/net/org hoặc vn nếu có thể; về hosting thì bạn cần chọn một hosting chất lượng cao để website luôn luôn hoạt động ổn định. Bạn có thể mua trực tiếp ở Nhanquang.com, Chúng tôi sẽ tư vấn nhiều hơn cho bạn trong việc chọn tên miền và hosting sao cho phù hợp với nhu cầu một cách tiết kiệm nhất.

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu tạo dựng trang Web của mình, trong bài viết này tôi sẽ không đi sâu vào phần kỹ thuật chuyên ngành lập trình web mà sẽ hướng dẫn bạn sử dụng những công cụ tiện ích được cung cấp trên mạng để tạo ra một trang web đơn giản một cách dễ dàng. Đó là dùng công cụ tạo landing page miễn phí, và bạn chỉ cần tìm cách đưa nó lên hosting với tên miến  chính của bạn.

Để làm website chạy quảng cáo Google hiệu quả, bạn cần phải tư duy, đặt vị trí của mình vào khách hàng và hình dung ra được cái mà bạn muốn website hiển thị. Sau khi làm xong website, hãy thử nhìn nhận lại website của mình ở vị trí khách hàng khi xem web có hội đủ yếu tố cần thiết để  được thuyết phục được khách hàng  mua hàng, sử dụng dịch vụ của mình hay không hay không!

Nào, và bây giờ chúng ta bắt đầu tiến hành làm website nhé!

Có nhiều dịch vụ cho phép bạn có thể tự tạo cho mình nhưng web đơn giản gọi là Landing Page, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng nó. Dưới đây là danh sách các dịch vụ mà mình cảm thấy tốt và dễ dàng nhất để giúp bạn làm quen với công việc tự làm web chạy quảng cáo hay làm web để kinh doanh này.

Tạo landing web với dịch vụ của Google : Google Site

Đầu tiên chúng ta thử với dịch vụ tạo trang web đơn giản của Google, theo mình đánh giá đây là dịch vụ tốt nhất và đơn giản nhất mà chúng ta có thể dễ dàng thực hiện.

tao web mien phi de chay quang cao
tao web mien phi de chay quang cao

Trước hết, bạn hãy xem demo mà mình đã tạo trước đó chỉ trong vài phút :  Xem web mẫu đơn giản


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*