Những công ty thiết kế web chất lượng tại Hồ Chí Minh

cong ty thiet ke web chat luong tphcm

Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế web tốt nhất ở HCM ? bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê một số đơn bị thiết kế web giá rẻ, chất lượng tốt và có dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Và trước khi chúng ta đi vào danh sách, hãy điểm lại mốt số điều bạn cần biết trước khi bắt đầu thuê thiết kế web nhé!

Các hình thức cung cấp dịch vụ của một công ty thiết kế web

Ở khu vực HCM các công ty thiết kế và cung cấp dịch vụ website mọc lên như nấm làm cho bạn khá khó khăn trong việc chọn lựa vì mỗi dịch vụ lại có một chế độ đãi ngộ khách hàng khác nhau. Chỗ thì làm tốt cái này nhưng lại mất đi cái kia. Trên thị thường trường dịch vụ web hiện tại đang có 4 phương cách mà một công ty web cung cấp cho khách hàng như sau :

  • Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu : Nghĩa là khách hàng sẽ cung cấp những yêu cầu về giao diện, tính năng cho bên thiết kế dàng dựng, lập trình ra trang web theo mong muốn (Nhanquang.vn đang cung cấp dịch vụ này kèm theo dịch vụ web trọn gói từ A tới Z)
  • Thiết kế web theo một mẫu mà khách hàng thích hoặc xem ở trang nào đó và muốn làm y hệt rồi chỉnh sửa thông tin liên hệ : Bên làm web sẽ copy y hệt giao diện cho khách hàng theo mong muốn
  • Ba là bên công ty dịch vụ web có một kho giao diện được làm sẵn ( các mẫu web này có thể là tự làm sẵn, hoặc copy ở đâu đó, hoặc các web của đối thủ và họ chỉ việc đem về rồi đăng lên cho bạn xem ). Khách hàng có thể chọn một mẫu có săn mà mình thích rồi sau đó bên làm web se chỉnh sửa theo mong muốn và bàn giao cho khách hàng.
  • Bốn là hệ thống web tự động, khách hàng có thể chọn một mâu web trong hệ thống và tạo tự động theo các chức năng mà họ đã lập trình sẵn, khách hàng tự thay thế các thông tin trong web mẫu thành thông tin của mình. Ở Việt Nam hiện tại cũng có vài công ty cung cấp như Sapo.vn …

Làm web kiểu “mì ăn liền” , tại sao không ?

Như đã nói phía trên, trị trường dịch vụ làm web rất ầm ỉ nhưng để tìm một dịch vụ thật sự có “tâm và tầm” thì cũng khá vất vã vì đa số các dịch vụ thường là dịch vụ “ăn bánh trả tiền” còn dịch vụ sau này thì chưa biết thế nào tại vì khi khách hàng làm web xong, web vận hành thì đã theo một hệ thống sẵn rồi, duy trì thế nào là do khách, web có phát triển tốt hay không là do khách hàng quyết định ( trừ những trường hợp khách thuê thêm dịch vụ quản trị web chuyên nghiệp ) . Sau khi bàn giao phần thiết kế web thì việc còn lại khách hàng phải tự lo liệu hết. Một số dịch vụ cung cấp web se có hướng dẫn để khách hàng có thể tự vận hành nhưng một số chỗ thì sau khi bán được dịch vụ cho khách thì làm lơ đi và bỏ mặc khách hàng với m ớ lộn xộn…nhiều khách hàng sẽ mất đi số tiền đó vì web không thể hoạt động tốt…rồi phải đi thuê một dịch vụ khác….

Thiết kế web không chỉ cần một đội ngũ dày dạng kinh nghiệm, kiến thức và kỹ thuật lập trình, mà chúng ta còn phải rất quan tâm tới vấn đề hậu mãi và chăm sóc khách hàng sau khi đã thiết kế được web. Trang web lập ra nếu không được chăm sóc thì trang web đó cũng như hòn ngọc chưa mài, nó chỉ là hòn ngọc thô dươi đáy của một đại dương.

Thiết kế web là một chuyện, làm sao để web có thể duy trì và  phát triển tốt đó là một chuyện khác vì vậy, đó là sự hợp tác giữa chủ sở hữu trang web và đội ngủ thiết kế duy trì trang web đó, trong bài viết này chúng tôi xin đề cập tới top những dịch vụ thiết kế web của công ty và cá nhân cung cấp dịch vụ web tốt nhất.

Nếu bạn chưa tìm được một nơi để có thể an tâm, đừng ngần ngại liên hệ với Nhân Quang, chúng tôi là dịch vụ web hiện đại, chăm sóc khách hàng tận tâm vì kim chỉ nam của chúng tôi là “Web cũng như một món ăn mà chúng tôi nấu dâng lên cho cha mẹ chúng tôi ăn vậy, sạch sẻ, tươm tất. Khách hàng thành công, chúng tôi sẽ vui vì sự thành công đó”

Những công ty thiết kế web chất lượng tại Hồ Chí Minh


Thiết kế web Trust.vn

Dịch vụ thiết kế web Trust.vn (thietkeweb.com) là dịch vụ ra đời khá sớm trong thị trường dịch vụ web. Chất lượng theo mình thấy thì nó khá tốt vì đây là dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu, tuy nhiên về giá thì giá khá cao so với thị trường. Nếu bạn muốn tìm một nơi thật sự an âm, hãy sử dụng dịch vụ của họ!

cong ty thiet ke web chat luong tphcm

Liên hê với Trust.vn tại đây : http://www.thietkeweb.com/lien-he-thiet-ke-web.html


Thiết kế web Nhanquang.vn

Ra đời cũng khá lâu trong ngành, Nhân Quang đã thiết kế hơn 5000+ website cho nhiều đơn vị cả trong và ngoài nước. Vế chất lượng, Nhân Quang luôn đi đầu trong top những nhà thiết kế web có chất lượng dịch hô trợ tận tình và chu đáo nhất. Nhân quang chuyên thiết kế web giá tốt, rẻ và đúng giá phù hợp cho mọi doanh nghiệp hoặc cá nhân tổ chức bắt đầu kinh doanh trên Internet.

thiet ke web gia re hcm

Liên hệ Nhanquang.vn : https://nhanquang.com/lien-he


Thiết kế web Ico

Ngoài hai tên kể phía trên thì thiết kế web ICO cũng là một dịch vụ web có tiến bởi gần dây kết quả tìm kiếm Google luôn xếp hạng website này lên những vị trí khá tốt do họ đầu tư kho nội dung trên web rất tốt. Trang chủ website của họ là https://www.webico.vn/ bạn có thể tham khảo của họ chi tiết hơn!

thiet ke webico

Liên hệ Webico : https://www.webico.vn/lien-he/

Chia sẻ:
Đánh giá post