Thiết Kế Web Nội Thất Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO

Thiết kế website nội thất

Hiện nay nội thất là một ngành nghệ thuật được ứng dụng phổ biến. Vì thế thiết kế web nội thất cần phải đạt được những yếu tố cơ bản như tính thẩm mỹ cao, khả tư duy sáng tạo để tạo nên ấn tượng mạnh với khách hàng để truy vào website. Vậy nên web Nhân Quang hôm nay chia sẻ cho các bạn về một số lợi ích thiết kế web nội thất nhé.

✅ Kho giao diện

⭐ Kho giao diện đẹp mắt, tối ưu UX/UI thân thiện với người dùng

✅ VPS/Hosting chất lượng ⭐ Hosting tốc độ cao, hỗ trợ SEO hiệu quả
✅ Quản trị website ⭐ Nâng cấp và tối ưu các thành phần trên website
✅ Thiết kế web theo yêu cầu ⭐ Thiết kế web theo nhu cầu của khách hàng
✅ Tích hợp các tình năng hiện đại ⭐ Cập nhật các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất theo xu hướng

1. Thiết kế web nội thất, tiền đề xây dựng thương hiệu.

Chất lượng cuộc sống hiện nay đang không ngừng được nâng cao, kéo theo đó sự đòi hỏi cao hơn về môi trường và không gian sống. Dù là nơi công sở hay chốn nghỉ ngơi thư giãn, con người cũng có xu hướng làm nổi bật cá tính và phong cách của chủ hữu thông qua cách bày trí chi tiết.

Mẫu Giao Diện Website Nội Thất Chuyên Nghiệp - Sang Trọng - Đẳng Cấp
Thiết kế web nội thất, tiền đề xây dựng thương hiệu

Từ đó sinh ra một môi trường vô cùng phong phú và đa dạng cho lĩnh vực nội thất, kiến trúc đồng nghĩa với cuộc cạnh tranh giữa thương hiệu thuộc ngành nghề này cũng sẽ trở nên khốc liệt hơn.

Cũng như thói quen xem sách báo thường ngày, thì bây giờ người dùng chỉ cần Smartphone hay máy tính, tra ngay vào công cụ tìm kiếm với vài dòng gõ đơn giản đều có thể biết được thông tin mình cần.

Vậy nên điều quan trọng nhất lúc này, chính là sở hữu riêng cho một thiết kế web nội thất hiệu quả, chuyên nghiệp để nhanh chóng bắt kịp xu thế mới và đừng để khách hàng để bạn lại phía sau.

2. Tại sao cần thiết kế website bán đồ nội thất?

Giúp khắc phục những hạn chế phương thức bán hàng truyền thông, mở rộng không gian thời gian thị trường kinh doanh hơn. Gia tăng cơ hội bán hàng, cơ cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực.

Đáp ứng nhu cầu mua sắm online của người dùng, vậy nên các doanh nghiệp đồ nội thất cần thay đổi phương thức làm việc và tiếp cận khách hàng.

thiết kế web nội thất

2.1 Bạn có thể tạo ra các gian hàng online đặc sắc

Trái ngược với không gian hẹp ở ngoài đời thực, Website bán nội thất sẽ giúp bạn xây dựng một cửa hàng không giới hạn. Với số lượng sản phẩm cực lớn, không gian bày bán rộng rãi, có nhiều sự lựa chọn, tiếp cận đa dạng các đối tượng khách hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi. Đặc biệt, tiềm năng mở rộng của một website là vô hạn.

Từ một chiếc khăn trải bàn nhỏ cho đến những chiếc giường rộng lên đến 2m cũng có thể cho vào giỏ hàng nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Phương thức thanh toàn đơn giản có thể thanh toán online đa phương thức, bảo mật thông tin là những điều mà dịch vụ thiết kế website nội thất Nhân Quang làm cho bạn.

2.2 Website nội thất mở ra cơ hội giao tiếp giữa người bán và người mua

Một trong những điều quan trọng nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất là tư vấn về thiết kế, thi công các dự án từ ngắn hạn đến dài hạn. Vì tính chất công việc đặc thù, cho nên khách hàng cũng rất cẩn thận và cũng có yêu cầu cao hơn khi lựa chọn đơn vị hợp tác.

Một website chuyên nghiệp sẽ là tiêu chí đánh giá năng lực và sự uy tín của một đơn vị, cũng như tạo được lòng tin với khách hàng ngay lần đầu khi vừa biết đến bạn. Một website chuyên về thiết kế nội thất sẽ là một “Portfolio” hoàn hảo mà bạn có thể giới thiệu đến khách hàng tiềm năng của bạn.

Bạn là ai, bạn cung cấp dịch vụ gì, bạn có những thành tựu gì, tạo ra những dự án thành công nào? Những thông tin trên trang web sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối và đưa ra quyết định cuối cùng.

2.3 Công cụ hỗ trợ quảng bá thương hiệu và sản phẩm

Như các website khác, các website nội thất được thiết kế bởi Nhân Quang đều là những website nội thất chuẩn SEO được xây dựng bởi nền tảng thông minh WordPress. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng sử dụng website cho các chiến dịch quảng cáo dài hạn.

Thiết kế web nội thất với giao diện hấp dẫn, thu hút, vận hành ổn định, tốc độ load trang mượt mà, sẽ là ưu điểm to lớn giúp thương hiệu phát triển vượt bậc. Bài toán quảng bá thương hiệu của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thiết Kế Web Nội Thất

2.4 Website nội thất Tăng doanh thu – Giảm chi phí

Nếu công ty của bạn mới được thành lập và đang trong giai đoạn khởi nghiệp, hạn chế về vốn thì mọi chi phí đầu tư đều phải được phân phối thận trọng. Việc thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là giải pháp giảm thiểu tối đa các chi phí như: chi phí hoạt động, chi phí duy trì doanh nghiệp, thuê mặt bằng, nhân sự, quảng cáo…

Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua các loại chi phí này thông qua một website chuyên nghiệp. Từ đó việc kinh doanh sẽ diễn ra trôi chay hơn, thúc đẩy lợi nhuận tăng cao.

2.5 Khẳng định vị thế doanh nghiệp online

Ngày nay, thị trường 4.0 đang chiếm lĩnh thị trường rất lớn và hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn. Chính vì lý do đó mà việc khẳng định vị thế bằng website nội thất – kiến trúc – xây dựng là một việc làm vô cùng quan trọng. Việc bắt đầu thiết kế web nội thất và đi vào hoạt động sớm nhất sẽ giúp trang web của bạn được đánh giá cao hơn, tiếp cận được các khách hàng mới sớm hơn so với đối thủ.

3. Website nội thất cần có những điểm quan trọng gì?

3.1 Thiết kế website nội thất “Chuẩn SEO”

Một website không chỉ cần có các tính năng cần thiết mà chúng còn phải đạt “chuẩn SEO”. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến với hiệu quả của website.

Vì vậy, trong quá trình thực hiện thiết kế website nội thất, các chuyên viên lập trình tại Nhân Quang luôn tỉ mỉ từng chi tiết nhỉ nhặt nhất để đảm bảo website khi hoạt động đều đạt được tiêu chuẩn hỗ trợ tốt nhất về SEO. Và WordPress là nền tảng công nghệ mà chúng tôi khuyến khích sử dụng nhất để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

3.2 Giao diện bắt mắt, UX/UI thân thiện người dùng

Giao diện của một website được ví như là một không gian sống của khách hàng, sẽ rất khó thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ của bạn khi website của bạn quá nhàm chán và lỗi thời. Nếu các ngành nghề khác chỉ cần giao diện đầy đủ thì các website nội thất – kiến trúc còn phải thỏa mãn tiêu chí đẹp – độc – lạ.

3.3 Website đặc sắc, hấp dẫn nhưng vẫn thân thiện với người dùng

Nếu website của bạn rất đẹp, hình ảnh bắt mắt, nội dung thu hút, đầy đủ nhưng thiết kế phức tạp, khó sử dụng thì đồng nghĩa với việc website của bạn đã thất bại. Website tốt nhất sẽ phục vụ tốt cho mọi đối tượng khách hàng, dù là “tay mơ” về công nghệ thì website vẫn có thể sử dụng dễ dàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi cũng như người dùng sẽ ở lại websute của chúng ta lâu hơn.

Thiết Kế Web Nội Thất

3.4 Website nội thất và hơn thế nữa?

Các website nội thất được thiết kế tại Nhân Quang đều đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản (live chat, kết nối với mạng xã hội: Facebook, Zalo,.. Tìm kiếm). Bên cạnh đó chúng tôi tích hợp các tính năng nâng cao tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng để phục vụ tối đa cho mục đích của từng khách hàng.

3.5 Tương thích cho mọi thiết bị

Theo thống kê, Việt Nam có hơn 70% lượng người dùng sử dụng các thiết bị di động như smartphone, tablet… Từ đó, việc tìm kiếm, truy cập vào các website trên thiết bị di động cũng sẽ chiếm tỷ lệ nhiều hơn với PC. Do đó, khi thiết kế web nội thất cũng phải đòi hỏi cao về tính hiển thị và tương thích (Responsive website). Mobile First cũng là một trong những yếu tố ưu tiên trong quá trình thiết kế website tại Nhân Quang.

4. Thiết kế web nội thất mang lại những lợi ích gì?

Với một trang website nội thất chuyên nghiệp, bắt mắt, độc đáo chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc thu hút khách hàng. Giúp mở rộng thị trường tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân công hay thuê quảng cáo.

Thiết kế website nội thất
Thiết kế web nội thất đem lại lợi ích cho khách hàng

Bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận đến hàng triệu khách hàng tại mọi thời điểm, ở khắp nơi chỉ trong vài phút chỉ nhờ website.

Thông qua hệ thống quản trị thiết kế website nội thất, bạn có thể nhanh chóng đăng tải thông tin và hình ảnh về sản phẩm hữu ích cho người dùng khi có nhu cầu, mà không cần mất quá nhiều thời gian, công sức.

4. Thiết kế website nội thất tại Nhân Quang 

Nhân Quang có một quy trình thiết kế web trọn gói chặt chẽ, giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản lý khi sử dụng. Và dưới đây là 4 bước cơ bản được Nhân Quang đưa ra để thiết kế web nội thất cho khách hàng.

  • Tiếp nhận thông tin: có đội ngũ nhân viên Nhân Quang sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng. Thu thập những thông tin của khách hàng rồi tiến hành đánh giá phân tích và báo giá cho khách hàng.
  • Thiết kế website: sau khi có các thông tin cần thiết, những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, đội ngũ thiết kế tiến hành lên ý tưởng để thiết kế giao diện cho web.  Bước tiếp theo đó chuyển đến cho bộ phận code để bắt đầu thiết kế giao diện demo, cập nhật các tính năng cần thiết theo yêu cầu.
  • Kiểm tra và chỉnh sửa: Nhân Quang sẽ gửi bản demo cho khách hàng thử nghiệm, tiếp nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng và chỉnh sửa lại các tính năng cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng hơn.
  • Hoàn thiện website và bàn giao: Sau khi đã đã chỉnh sửa website theo yêu cầu của khách hàng. Nhân Quang sẽ tiến hành nghiệm thu lần cuối rồi bàn giao web và thanh toán với khách hàng.

Kết luận:

Thông qua bài viết trên, Nhân Quang đã giới thiệu đến cho các bạn một số thông tin bổ ích về thiết kế web nội thất. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn mẫu website phù hợp cho công ty nội thất của mình nhé.

Chia sẻ:
Đạt 5/5 với 2 Bình chọn