Thiết Kế Web Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Hiện Đại

Thiết Kế Web Nhà Hàng Giao Diện Chuẩn Seo

Hiện nay thiết kế web nhà hàng là một trong những giải pháp giúp các nhà hàng, quán ăn thu hút được nhiều khách hàng hơn mỗi ngày. Đặc biệt điều này sẽ giúp cho nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt mọi khách hàng và cũng góp phần nâng cao hơn về giá trị thương hiệu nhà hàng của bạn.

Vậy nên hôm nay web Nhân Quang sẽ giới thiệu đến các bạn về một lợi ích về thiết kế web nhà hàng nhé!

✅ Kho giao diện

⭐ Kho giao diện đẹp mắt, tối ưu UX/UI thân thiện với người dùng

✅ VPS/Hosting chất lượng ⭐ Hosting tốc độ cao, hỗ trợ SEO hiệu quả
✅ Quản trị website ⭐ Nâng cấp và tối ưu các thành phần trên website
✅ Thiết kế web theo yêu cầu ⭐ Thiết kế web theo nhu cầu của khách hàng
✅ Tích hợp các tình năng hiện đại ⭐ Cập nhật các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất theo xu hướng

1. Lợi ích khi thiết kế web nhà hàng.

1.1. Tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Khách hàng giờ đây, chỉ cần lên google search tên cửa hàng, tên món ăn hay thức uống của quán mà họ tìm kiếm, là họ đã có ngay thông tin cửa hàng hộ mong muốn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tích cực tới việc kinh doanh của nhà hàng khi có một số lượng lớn khách hàng đang tìm hiểu thông tin sau đó quyết định tới nhà hàng để thưởng thức.

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp - Nhân Quang
Tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Vì vậy, việc thiết kế website nhà hàng là nơi để tiếp cận khách hàng, chắc hẳn việc kinh doanh của cửa hàng mà bạn sở hữu sẽ đạt được hiệu quả vô cùng đáng kể.

1.2 Quảng bá hình ảnh uy tín cho nhà hàng

Hiện thiết kế website nhà hàng đồng nghĩa là bạn có thể cấp nhật những tin tức, hình ảnh món ăn, đồ uống của nhà hàng tới gần khách hàng hơn. Giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quát nhất về nhà hàng của bạn.

Với hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, đó có thể là hình ảnh về món ăn, hình thức phục vụ hay không gian, đó sẽ là những gì nội dung truyền tải, thu hút tới khách hàng của bạn. Vậy nên hãy đầu tư cho mình những bức ảnh thật đẹp và bố trí sao cho hấp dẫn, nó sẽ là bước tiếp cận khách hàng nhanh nhất khi họ truy cập website nhà hàng của bạn 

Đặc biệt hơn, thiết kế website nhà hàng đã đóng góp một phần nào đó giúp bạn làm tăng giá trị thương hiệu cho nhà hàng, lên một vị trí mới trong lĩnh vực ẩm thực nói chung và hài lòng khách hàng nói riêng.

1.3 Cách thức đặt bàn cũng dễ dàng hơn

Với sự phát triển nhanh chóng, phương thức đặt bàn qua website là phương thức phổ biến dành cho mọi khách hàng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên trang website bạn đã có thể đặt bàn thành công và được nhà hàng xác nhận rất nhanh chóng.

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp - Nhân Quang
Cách thức đặt bàn cũng dễ dàng hơn

Vậy nên thiết kế web nhà hàng giải pháp tối ưu giúp bạn không bị bỏ sót bất kỳ một đơn đặt bàn nào trên hệ thống. Nhờ vào việc đặt bàn này bạn có thể nắm bắt được thời  gian mà khách muốn tới, vị trí ngồi mà khách móng muốn, số lượng khách đi cùng,  từ đó việc phục vụ trở nên chu đáo dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

2.Tính năng cần có khi thiết kế website nhà hàng.

2.1. Kết nối được nhiều thiết bị thông minh

Xã hội đang phát triển thì con người lại được tiếp cận với nhiều loại thiết bị thông minh. Do đó, đời sống con người hiện đại, con người được cập nhật thông tin nhanh chóng hơn. Vậy nên các thiết bị được con người dùng sử dụng nhiều là gì?

  • Di động: được xem là vật bất ly thân của nhiều người hiện nay, có tới hơn 72% người dùng đang sử dụng thiết bị này để truy cập internet mỗi ngày.
  • Máy tính: các loại máy tính bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng đều là những thiết bị giúp hỗ trợ con người rất nhiều trong công việc tìm kiếm thông tin. 

Tuy nhiên cũng thể thấy rằng, hằng ngày mỗi người sẽ bỏ ra nhiều tiếng đồng hồ để tiếp xúc với các loại thiết bị thông minh này để cập nhật tin tức. Chính vì điều này, khi thiết kế website nhà hàng không bỏ qua tính năng làm website hiển thị được nhiều trên màn hình càng tốt, nó sẽ giúp tăng tỉ lệ khách hàng tiếp cận.

2.2 Cập nhật thông tin hình ảnh dễ dàng

Bạn có thể xây dựng bố cục thông tin và cập nhật hình ảnh thường xuyên trên website sẽ thu hút được khách hàng. Với hình ảnh đồ ăn, nước uống hấp dẫn, không gian cửa hàng sang trọng, và phần thông tin cũng là một tác động rất tích cực tới việc đưa ra quyết định có nên tới nhà hàng này hay không của khách hàng.

Vậy nên tính năng cập nhật hình ảnh và thông tin của các website nhà hàng là một điều rất cần được chú trọng khi thiết kế website nhà hàng. Đây cũng là một trong các yếu tố quyết định số lượng khách hàng tới nhà hàng của bạn.

2.3 Liên hệ đặt bàn dễ dàng

Với một chủ nhà hàng hay quán ăn, thì yếu tố quyết định đó là phải đảm bảo việc đặt bàn của khách hàng suôn sẻ với thao tác đơn giản nhất. Vậy nên thiết kế website nhà hàng sẽ giúp bạn giải quyết được mọi điều này và giúp bạn có cơ hội gia tăng số lượng khách hàng tới với nhà hàng của mình.

Thiết kế website nhà hàng ẩm thực chuyện nghiệp tại Nhân Quang
Đặt bàn đơn giản trên Web nhanh chóng

Tính năng đặt bàn đơn giản trên website, nó còn hỗ trợ khách hàng và chủ cửa hàng trao đổi thông tin ngay trên website, vừa nhanh gọn vừa chính xác, sẽ giúp tiết kiệm được thời gian cho cả hai bên. Khách hàng có thể hỏi bạn những thông tin mà họ đang thắc mắc và đồng thời trao đổi nhu cầu đặt bàn của họ, bạn sẽ dễ dàng chốt được khách hàng khi có tính năng này trên website

2.4 Tối ưu SEO hiệu quả

Giúp tối ưu SEO khi thiết kế web nhà hàng, làm tăng thứ hạng website của bạn trên kết quả tìm kiếm google. Nếu website nhà hàng của bạn ở vị trí hàng đầu thì tỷ lệ người xem và truy cập càng nhiều. Cho nên tính năng tối ưu SEO của một trang website là một điều rất cần thiết, giúp ích cho bạn tới gần hơn với khách hàng tiềm năng.

3. Thiết kế website nhà hàng ở đâu uy tín.

3.1. Giao diện đa dạng, kết nối tốt trên mọi thiết bị

Tuỳ vào từng tiêu chí và thẩm mỹ, bố cục mà khách hàng sẽ chọn các mẫu thiết  kế web khác nhau.

Nhân Quang hiểu được nhu cầu của khách hàng, nên chúng tôi đầu tư rất tỉ mỉ trong việc thiết kế website nhà hàng với các mẫu giao diện website đa dạng, phong phú nhất. 

thiết kế website nhà hàng
Giao diện đa dạng, kết nối tốt trên mọi thiết bị

Nhằm để nâng cao chất lượng dịch vụ và mang tới trải nghiệm tốt cho khách hàng, Nhân Quang không ngừng đổi mới và thay đổi để cho ra đời nhiều mẫu thiết kế, sáng tạo hơn. 

Ngoài ra, hiện nay số lượng người sử dụng thiết bị thông minh để truy cập Internet ngày càng nhiều. Vậy nên các công ty thiết kế web Nhân Quang sử dụng công nghệ Responsive để giúp hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị, dù khách hàng của bạn có sử dụng thiết bị gì để truy cập website thì đều sẽ được hiển thị 

3.2. Tốc độ tải trang nhanh chóng

  • Nếu tốc độ tải trang chậm thì bạn sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, ngay lập tức sẽ có chuyên viên kỹ thuật giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn.
  • Pagespeed đã được Google sử dụng như dụng như là một yếu tố để đánh giá thứ hạng của website trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm. Và điều này cũng đã được Google khẳng định trên trang blog Webmaster của mình.
  • Nhân Quang còn sở hữu cho mình một giao diện đều được đánh giá trên 80 điểm trên công cụ kiểm tra tốc độ chạy Google. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thiết kế website nhà hàng cùng web Nhân Quang.

3.3 Hỗ trợ tính năng đặt bàn trực tuyến

Nhân Quang là đơn vị thiết kế website nhà hàng có tính năng đặt bàn trực tuyến trên web với nhiều hình thức đăng ký. Khách hàng sau khi tham khảo menu trên website nhà hàng có thể đặt bàn ngày trên web này.

Thiết Kế Web Nhà Hàng Giao Diện Chuẩn Seo
Tính năng đặt bàn trực tuyến

Ngoài ra, thiết kế web nhà hàng còn giúp bạn biết được thời gian, khách đi bao nhiêu người và các yêu cầu của khách hàng. Vậy nên việc kinh doanh của nhà hàng sẽ điều thuận lợi hơn về dịch vụ nâng cao hơn và không bỏ sót bất cứ khách hàng nào.

3.4 Bảo mật SSL miễn phí

  • Giao thức giống như là một tấm chắn, bảo vệ website của bạn trước sự tấn công của virus, hacker, thông qua website bán hàng này mọi thông tin, trao đổi của bạn và khách hàng đều sẽ được mã hoá và bảo mật.
  • Với những website có bảo mật SSL sẽ được ưu tiên hơn về thứ so với các website không có SSL.

Vậy nên để có được bảo mật SSL này, người dùng web phải thường xuyên bỏ ra khoản chi phí nhất  định. Thế nhưng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website nhà hàng của Nhân Quang cung cấp, bạn sẽ được miễn phí phần chi phí này vì đã được chúng tôi hỗ trợ.

3.5 Chăm sóc khách hàng chu đáo

Với giá trị cốt lõi khách hàng ưu tiên, Nhân Quang đơn vị thiết kế website trọn gói luôn sẵn hàng tiếp nhận mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng để mang tới dịch vụ thiết kế website nhà hàng tốt nhất.

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tận tình, giải đáp mọi thắc mắc mà bạn gặp phải khi sử dụng phần mềm. Bạn chỉ cần liên hệ ngay chúng tôi, thì lập tức các yêu cầu bạn sẽ được chúng tôi giải quyết rất nhanh gọn.

Luôn được cập nhật, đổi mới để tối ưu những trải nghiệm sử dụng của người dùng, mang tới một phần mềm dễ dàng quản lý, thân thiện với mọi đối tượng sử dụng.

Kết luận:

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu thiết kế website nhà hàng với thương hiệu của mình. Thì Nhân Quang đơn vị thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, giúp bạn sở hữu một website chuyên nghiệp, hiện đại và đặc biệt thu hút được nhiều khách hàng để việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. 

Chia sẻ:
Đánh giá post