Thiết Kế Landing Page Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Quy trình thiết kế landing page chuyên nghiệp

Landing page là gì? Có lẽ đối với những người hoạt động trong lĩnh vực marketing thì cụm từ này không mấy xa lạ. Tuy nhiên để có thể hiểu rõ hơn về Landing Page trong marketing thì không phải ai cũng nắm được. Vậy nên nếu bạn cũng đang kinh doanh và muốn tìm hiểu về thiết kế Landing Page, hãy cùng Nhân Quang đi tìm hiểu bài dưới đây nhé.

1.Thiết kế Landing Page là gì?

Thiết kế Landing Page là một trang giới thiệu sản phẩm hoặc một dịch vụ cụ thể. Tuỳ vào số lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty mà mỗi website có số lượng Landing page khác nhau.

Landing Page là gì  - Thiết kế landing page
Chia Sẻ Mẹo Từ A-Z Về Thiết Kế Landing Page Đẹp Và Hiệu Quả

Website của bạn có đến hàng trăm sản phẩm và bạn đang muốn hướng đến cho người dùng một sản phẩm cụ thể, là một điều rất khó. Vậy nên để tạo website riêng chỉ chuyên nói về dòng sản phẩm đó là một ý tưởng không tồi và bạn có thể triển khai một chiến dịch marketing, quảng cáo sáng tạo hiệu trên trên web.

2. Phân tích giữa Landing Page và Microsite

Nếu bạn biết đến Landing Page, chắc hẳn bạn cũng đã từng ít nhất một lần nghe nhắc đến Microsite. Đây là một khái niệm có tỷ lệ nhầm nhiều nhất trong thiết kế web, vậy nên để phân biệt kỹ hơn, chúng tôi sẽ mách nhỏ các bạn tiêu điểm phân biệt sau đây:

 • Landing Page:

Landing Page không phải là dạng trang website, nó là trang đích trong một website. Chính xác hơn nó là một site.

Đặc biệt, trong mỗi một chiến dịch truyền thông Online đều cần phải có một trang đích nơi mà đường dẫn sẽ đưa về. Cũng có thể là một trang con trong website giới thiệu về một sản phẩm dịch vụ cụ thể hoặc là trang chủ, và đường dẫn đưa về trang nào thì trang đó là trang đích.

 • Microsite:

Microsite là một dạng website, hay là hệ thống website lớn với rất nhiều trang con. Thường thì Microsite chỉ có 4 trang con thể hiện những nội dung cần thiết tùy theo mỗi chiến dịch yêu cầu.

Vậy nên Landing Page không phải là Microsite, mà phải tùy theo chiến dịch truyền thông đơn vị nào và yêu cầu ra sao.

3. Công cụ thiết kế Landing Page 

Nếu các bạn đã từng tìm hiểu qua Landing Page cũng sẽ thắc mắc, có một số công cụ thiết kế Landing Page có thể sử dụng được hay không. Tuy nhiên có thể hoàn toàn sử dụng, thậm chí nếu dành thời gian nghiên cứu, các bạn có thể tạo ra những bản demo Landing Page lung linh.

Thiết kế landing
Công cụ thiết kế Landing Page

Có nhiều công cụ hỗ trợ giao diện đẹp phù hợp với rất nhiều ngành nghề, thì  thao các thao tác kéo thả cũng hết sức đơn giản trên giao diện di động, và rất có ích đối với các bạn cần sở hữu một Landing Page.

Nếu như bạn đang muốn sở hữu một Landing Page, cách tốt nhất bạn cần phải liên hệ với các đơn vị vận chuyển. Được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, bạn cũng có thể nhanh sở hữu được Landing Page trong 3 ngày làm việc. 

4. Lợi ích Landing Page kết hợp chiến dịch Digital Marketing.

Từ khi trang chủ không còn là chủ đề bàn cãi chính trong các chiến dịch SEO web nữa, thì thay vào đó người ta tìm cách làm thế nào để tối ưu Landing Page cho hiệu quả nhất. Thì sau đây là những lợi ích từ Landing Page mà bạn nên xem xét:

Quy trình thiết kế landing page chuyên nghiệp
Lợi ích Landing Page kết hợp chiến dịch marketing
 • Tối ưu chiến dịch quảng cáo: thì Landing page được thiết kế chuyên nghiệp, và giúp hiển thị đầy đủ các nội dung quan trọng.
 • Giao diện tùy chỉnh: sẽ giúp thương hiệu bạn tiếp cận tốt hơn với khách hàng, những người thường xuyên online bằng di động.
 • Tối ưu bán hàng: bằng cách tích hợp các ứng của bên thứ 3 như live chat, đo lường được số lượng đăng ký và tỷ lệ chuyển đổi trên Landing Page rất nhiều lần.
 • Thông tin bảo mật: Landing Page luôn theo yêu cầu ở các đơn vị, uy tín bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn bảo mật. Dữ liệu khách hàng được chuyển trực tiếp đến hệ thống quản lý như CRM, Google Docs, Email.

5. Thiết kế Landing Page là sự tối ưu tốt nhất cho doanh nghiệp

5.1 Vì sao nên kiểm tra Landing Page

 • Đơn hàng bị giảm sút: Landing Page là trang giới thiệu sản phẩm, nếu như sản phẩm của bạn không có vấn đề gì thì đó là do phần thông tin sản phẩm hiển thị trên Landing Page chưa được tối ưu, không đủ mạnh để thu hút khách hàng. 
 • Tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thấp: Dù vẫn chạy quảng cáo google, facebook và phối hợp cùng SEO nhưng vẫn không cải thiện đơn hàng. Vậy bạn nên kiểm tra lại liệu nội dung trên Landing Page có tập trung vào sản phẩm hay không.
 • Thứ hạng từ khóa thấp: Với các yếu tố onpage không tối ưu, Google chắc chắn không đánh giá cao Landing Page của bạn.

Vậy nên làm thế nào để cải thiện Landing Page giúp bạn thoát khỏi các mối lo lắng về tỷ lệ chuyển đơn hàng đang rơi vào tình trạng khó khăn này.

5.2 Thiết kế Landing Page

Một công ty uy tín sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page tối ưu nhất ngay từ khâu code quan trọng nhất, thực hiện thiết kế giao diện tối ưu nhất cho người dùng. Đồng thời công ty thực hiện cả khâu tư vấn để Landing Page của bạn đạt tỷ lệ tối ưu hoàn hảo nhất.

 • Tối ưu nội dung Landing Page: Các công ty thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay áp dụng được tất cả các công nghệ thiết kế đỉnh cao nhất, hỗ trợ xây dựng nền tảng web chất lượng.
 • Thiết kế Landing Page bán hàng: thì bạn cần phải tập trung vào từng sản phẩm cụ thể, giúp làm nổi bật những thông tin quan trọng, chính xác đúng với yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế Landing Page chuẩn di động: đó là giao diện được hiển thị của Landing Page thay đổi tùy thuộc vào từng thiết bị di động mà vẫn đảm bảo chất lượng tương tác với khách hàng.
 • Landing Page quảng cáo: thì bạn sẽ được nhận đơn hàng từ bình luận, nhận tin nhắn trực tiếp từ Landing Page gửi về Fanpage.
 • Landing Page tương tác tốt với khách hàng: đây cũng là công cụ Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay như đặt hàng nhanh, hỏi đáp tư vấn trực tuyến, thanh toán nhanh thông qua cổng thanh toán online.

5.3 Tại sao chọn Nhân Quang thiết kế Landing Page?

Nhân Quang là công ty thiết kế website uy tín. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác.

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, kinh nghiệm xây dựng Landing Page cho nhiều đối tác khác nhau. Họ đã nắm bắt được các kỹ thuật thực hiện, nội dung truyền tải đem lại hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm, dịch vụ. 

6. Các gói thiết kế Landing Page theo yêu cầu tại Nhân Quang.

 • Theo bộ thư viện có sẵn của Mona Media: 3 triệu. và thêm 2 triệu nếu muốn có bộ quản trị thay đổi nội dung.
  Quy trình: khách thanh toán 100% chi phí, gửi các nội dung và hình ảnh, nhận site
 • Theo thiết kế riêng: tối thiểu 6 triệu sẽ có thêm bộ quản trị thay đổi nội dung
  Khách thanh toán 50%, gửi nội dung hình ảnh, nhận file thiết kế, feedback thiết kế, nhận site hoàn chỉnh.
 • Theo thiết kế riêng, giao diện chuyên biệt riêng: 10 triệu trở lên sẽ  có bộ quản trị thay đổi nội dung.
  Khách thanh toán 50%, có Project Manager lấy liên lạc, nhận yêu cầu khách gửi gồm nội dung hình ảnh, nhận file thiết kế, feedback, nhận file hoàn chỉnh.

Kết luận:

Thông qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ những thông tin bổ ích thiết kế Landing Page là gì cũng như mục tiêu, tầm quan trọng, và lợi ích sử dụng Landing Page. Hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn và ứng dụng được Landing Page chuyên nghiệp, ấn tượng, hiệu quả.

Chia sẻ:
Đạt 5/5 với 1 Bình chọn