Thiết kế website thời trang trọn gói giá rẻ nhất 2022

Thiết kế website thời trang là gói thiết kế có thể nói là đặc thù dành riêng cho các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Bên cạnh đó, các đơn vị có nhu cầu tăng khả năng quảng bá thương hiệu thời trang tới khách hàng hoặc nhu cầu mở rộng nhượng quyền thương hiệu đều có thể sử dụng. Thiết kế website thời trang ấn tượng, bắt mắt là phương thức phát triển kinh doanh hiệu quả hiện nay.

Bạn biết không, hiện nay có hơn 1.6 tỷ người trên thế giới chọn phương thức mua sắm thời trang trực tuyến. Theo con số thống kê doanh số bán lẻ của ngành hàng thời trang tại các trang trực tuyến lên đến 4000 tỷ đô la trong năm 2021. Chính những con số này đã thể hiện được tiềm năng kinh doanh thời trang trên nền tảng trực tuyến ngày càng cao đạt hiệu quả hơn.

Vậy nên, điều tất yếu để có thể cạnh tranh được trên thị trường trực tuyến này, cũng như tăng khả năng tiếp cận được với nhiều khách hàng thì việc thiết kế web thời trang đảm bảo là vô cùng cần thiết.

1. Những lợi ích của thiết kế website thời trang mang lại.

1.1 Đáp ứng nhu cầu mua hàng ngày càng lớn của người dùng mua sắm trực tuyến

thiết kế website thời trang
Thiết kế website thời trang phục vụ tốt nhu cầu mua sắm online của khách hàng.

 

Nhu cầu hiện nay của đông đảo người dùng có xu hướng mua sắm trực tuyến, đặt hàng online hơn thay vì di chuyển ra ngoài. Vì vậy, thiết kế web thời trang chính là lựa chọn tiện ích tuyệt vời cho cả người bán và người mua.

1.2 Tiếp cận được khối lượng khách hàng tiềm năng lớn

Với thời đại công nghệ số như hiện nay, nhu cầu sử dụng internet tăng cao. Do đó, website bán hàng thời trang giúp bạn có cơ hội tiếp cận với khối lượng khách hàng trong nước cực lớn và cả khách nước ngoài.

1.3 Không mất tiền thuê mặt bằng mở shop thời trang

So với thuê mặt bằng thì gian hàng trên mạng có chi phí thấp hơn rất nhiều. Và bạn không cần đầu tư nhiều cho việc duy trì, trang trí, tu sửa, khi thiết kế shop thời trang online.

1.4 Hiển thị thông tin sản phẩm một cách chi tiết nhất

Thiết kế web thời trang sẽ giúp bạn cung cấp đến khách hàng đầy đủ thông tin của một sản phẩm đơn giản nhất.

1.5 Gian hàng khổng lồ

Thiết kế trang web thời trang cho phép bạn cập nhật khối lượng hàng lớn lên web, khách hàng có thể xem được toàn bộ mặt hàng bạn đang có.

1.6 Tăng doanh số

Tăng doanh số chính là điều mà bất kì ai cũng mong muốn khi làm web thời trang.

1.7 Là kênh quảng bá hiệu quả

Thiết kế website thời trang chính là cơ hội để khách hàng tìm đến, tiếp cận bạn với khách hàng tiềm năng không giới hạn. Đồng thời giúp tăng cao khả năng quảng bá thương hiệu cho cửa hàng, tổ chức, doanh nghiệp…của bạn.

2. Tính năng nổi bật của website thời trang

  • Chức năng tìm kiếm sản phẩm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm yêu thích trên website.
  • Chức năng Quản lý hàng hóa trên website được chia theo các danh mục khác nhau để dễ dàng quản lý và tra cứu sản phẩm, tìm kích thước, màu sắc, chất liệu.
  • Website thời trang cho phép người bán quản lý kho hàng sản phẩm một cách chi tiết và đơn giản nhất.
  • Chức năng thống kê và quản lý các đơn hàng hàng tồn, hàng khuyến mãi, hàng đổi trả.
  • Chức năng đăng các sản phẩm bán hàng online theo từng bộ sưu tập.
  • Chức năng tư vấn, bán hàng trực tuyến.
  • Chức năng hiển thị các thông tin đính kèm như: chương trình khuyến mãi, ưu đãi đang diễn ra.

3. Phân loại nhóm website thời trang

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, hoạt động mà website thời trang được phân chia thành các nhóm cơ bản, gồm:

thiết kế website thời trang
Website hiển thị đa dạng nội dung, đa dạng thiết bị với gian hàng khủng.

 

  • Website chỉ chuyên cung cấp sản phẩm thời trang: Dành cho các cửa hàng, shop thời trang với mục đích chính là sử dụng để bán hàng online. Ví dụ như là web thời trang nữ thì sẽ chuyên về bán quần áo cho đối tượng khách hàng là nữ giới hay và web thời trang nam sẽ chuyên về quần áo cho khách hàng là phái nam.
  • Website của các hãng thời trang: Website này chuyên về giới thiệu thông tin, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu cho các nhãn hàng thời trang.
  • Website tổng hợp: Vừa mang tính chất quảng cáo giới thiệu vừa bán hàng online hiển thị, cung cấp nhiều thông tin và chiến thuật quảng cáo bán hàng.

Bài viết trên đây các bạn có thể thấy được việc thiết kế website thời trang vô cùng hữu ích và mang lại cho bạn những hiệu quả bất ngờ từ chiến dịch marketing này. Bạn có thể thiết kế cho mình một website thời trang riêng mang phong cách riêng của mình. Nếu không tự tin với điều đó thì, bạn cũng không cần quá lo lắng vì chỉ với mức chi phí phù hợp bạn đã có thể thiết kế riêng cho cửa hàng của mình một trang website thời trang chuẩn, bắt mắt, hài hòa, theo đúng yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 

 

Chia sẻ:
Đạt 5/5 với 1 Bình chọn