Thiết Kế Web Ô Tô Chuyên Nghiệp Đẳng Cấp Thời Thượng

Thiết Kế Web Ô Tô

Bạn đang kinh doanh ô tô và chưa biết phải làm sao để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Theo như kinh nghiệm của những nhà bestseller hàng đầu trong lĩnh vực xe hơi, thì việc xây dựng một website bán ô tô là vô cùng quan trọng và cần thiết trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay. Vậy nên hôm nay hãy cùng  Nhân Quang đi tìm hiểu số lợi ích về thiết kế web ô tô nhé.

1. Tại sao nên lựa chọn thiết kế website ô tô

Hiện nay thiết kế web ô tô là một trong những lựa chọn ưu tiên trong chiến dịch kinh doanh của các đơn vị xe ô tô. Đặc biệt với một số lý do sau đây:

 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Website bán ô tô là hình thức quảng cáo hiệu quả và hơn hẳn việc phát tờ rơi. Tuy nhiên, qua đó còn giúp bạn cải thiện đáng nể việc kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu tới khách hàng.

Ngoài ra, với những khách hàng đang ở xa hoặc bận rộn không có thời gian đến cửa hàng chọn xe. Vậy nên việc tham khảo các mẫu xe qua website và đặt hàng chính là một ý tưởng tốt.

Thiết kế website cho thuê xe ô tô
Tại sao nên lựa chọn thiết web ô tô
 • Gia tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ: bạn thường xuyên cập nhật, đăng mọi thông tin và hình ảnh chân thật cho khách hàng biết, cũng là một phần giúp khách tin tưởng hơn.
 • Đưa thương hiệu lên toàn cầu: việc thiết kế web ô tô sẽ giúp thương hiệu của  bạn được khách hàng toàn cầu biết đến nhiều hơn. Đó cũng là một phần giúp việc kinh doanh của bạn thành công hơn.
 • Gia tăng sự uy tín của công ty: Khách hàng chủ yếu của doanh nghiệp bán ô tô là những người có địa vị và các doanh nhân thành đạt. Đây là những người có nhu cầu rất cao về sự sang trọng, hiện đại và uy tín công ty. Và website sẽ là hình ảnh cũng như lời khẳng định tốt nhất!
 • Tăng doanh thu: là mục tiêu cuối cùng mà các doanh nghiệp hướng tới. Theo đó, một website bán ô tô sẽ giúp mang lại doanh thu vượt trội với quảng cáo hiệu quả.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Thông thường một cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh ô tô sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí quảng cáo và tiếp thị sản phẩm. Chính vì thế, việc thiết kế một website bán ô tô sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa các loại chi phí này.

2. Tiêu chí cần có của web ô tô chất lượng 

Thiết kế web ô tô đang là xu hướng và đồng thời vô cùng cần thiết đối với các công ty. Tuy nhiên một website bán ô tô đẹp, chuyên nghiệp cần đảm các tiêu chí như sau:

 • Chất lượng hình ảnh: cũng là một yếu tố quan trọng trên web giúp thu hút người xem nhất.
 • Giao diện ấn tượng; với cách bố trí sắp xếp một cách khoa học từ hình ảnh đến nội dung để hấp dẫn người xem.
 • Hệ thống quản lý nội dung: khi người dùng truy cập vào và tìm hiểu sẽ luôn được cập nhật tin tức mới nhất. Từ đó, tin tưởng cũng như lựa chọn đơn vị của bạn.
 • Tích hợp đầy đủ các tính năng đặc trưng: là điều cần thiết giúp tích hợp đầy đủ các tính năng đặc trưng. Ngoài ra, khách hàng sẽ có cái nhìn đa chiều từ hình ảnh ngoại thất, nội thất và các chi tiết khác.
 • Tương thích với mọi loại thiết bị; giúp bạn dễ tìm kiếm các sản phẩm, thông tin  trên điện thoại. Vậy nên việc tìm kiếm một website bán ô tô cũng không ngoại lệ, do đó website này cần phải hiển thị được trên tất cả thiết bị di động cũng như các thiết bị khác.

3. Các chức năng cần thiết của một website kinh doanh ô tô 

Các chức cần thiết khi thiết kế web ô tô
Các chức cần thiết khi thiết kế web ô tô
 • Cửa sổ Popup thu thập thông tin: khi khách hàng cần xem thông tin trên web của bạn, thì bạn có thể mở một cửa sổ để gợi ý tư vấn chi tiết giúp khách hàng dễ dàng để lại thông tin cho bạn chăm sóc.
 • Form báo giá, đăng ký lái thử: không phải chiếc xe hơi nào cũng chính xác cho mọi thời điểm. Do vậy bạn nên thêm một số chức năng và tiện ích đơn giản như báo giá chi tiết hay đăng ký lái thử để kích thích khách hàng để lại thông tin.
 • Cố định Menu điều hướng: để giúp những khách hàng không có thời gian tìm kiếm, thì website của bạn cần được sắp xếp thông tin giúp người tiếp nhận một cách một dễ dàng mà họ mong muốn nhất.

4. Nên thiết kế website ô tô ở đâu uy tín.

Trong thực tế hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế web xe hơi khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm thì Nhân Quang sẽ là đơn vị hàng đầu.

Nhân Quang địa chỉ thiết kế web uy tín chất lượng
Nhân Quang địa chỉ thiết kế web uy tín chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web cùng với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiêm. Đặc biệt, các thành viên của Nhân Quang với lòng đam mê, sáng tạo, sẽ giúp bạn sở hữu một thiết kế website ô tô chuyên nghiệp, đẳng cấp và sang trọng.

5. Bảng giá thiết kế website ô tô tại Nhân Quang

Trong thực tế, làm web ô tô có nhiều mức giá khác nhau tùy vào tính năng và nhu cầu của khách hàng. Vậy nên sẽ khó có thể đưa ra một mức giá cố định, vì vậy để biết giá thiết kế web ô tô ở Nhân Quang là bao nhiêu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Kết luận:

Thông qua bài trên đây, Nhân Quang chia sẻ một số thông tin bổ ích về các tính năng thiết kế web ô tô. Hy vọng các bạn sẽ có lựa chọn được website phù hợp thu được nhiều khách hàng nhé.

Chia sẻ:
Đánh giá post