Dịch vụ Thiết kế web Bình Phước giá rẻ uy tín chuẩn SEO/UI/UX

Thiết kế web Bình Phước - Gọi 0986550044

Thiết kế web tại Bình Phước là dịch vụ chính của Nhân Quang, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website cho nhiều lĩnh vực như Mua bán nông sản, thiết kế web bán vật liệu xây dựng, thiết kế web giới thiệu công ty, thiết kế web trọn gói cho shop cá nhân chuyên bán hàng online tại Bình Phước/

Thiết kế web Bình Phước - Gọi 0986550044
Thiết kế web Bình Phước – Gọi 0986550044

Dịch vụ thiết kế web Bình Phước

Bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế web tại Bình Phước, chúng tôi đang sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi là nhà thiết kế website với nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng trăm dự án thiết kế web thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Bình Phước.

Thiết kế web là một điều tất yếu. Với thời đại công nghệ hiện nay, website luôn là điều cần thiết mà mỗi doanh nghiệp cần phải có. Khi doanh nghiệp sở hữu được một website tốt,  hình ảnh thương hiệu mà doanh nghiệp đăng tải trên website sẽ là cầu nối giúp người dùng, người xem web có tỉ lệ trở thành khách hàng nếu website của bạn đủ độ thuyết phục.

Tại Bình Phước, chúng tôi là đơn vị thiết kế web hàng đầu, chúng tôi đã thiết kế web cho hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Bình Phước với nhiều dạng website khác nhau.

Thiết kế website tại Bình Phước giá rẻ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn vì chúng tôi là dịch vụ có chất lượng thiết kế tốt, website của bạn được đảm bảo các tiêu chí sau đây :

 • Thiết kế web trọn gói, website khách hàng nhận được sẽ là thành phẩm có thể đi vào hoạt động ngay. Các nội dung và hình ảnh trên website chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp và chỉnh sửa các thông tin cần thiết sau đó đăng tải lên website.
 • Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế web cho các ngành nghề dịch vụ khác nhau vì thế việc truyền tải những nội dung cần thiết lên website chúng tôi có thể nắm bắt và làm chi tiết giúp bạn.
 • Website load nhanh theo chuẩn của công cụ kiểm tra Google Speed ( Xanh đảm bảo 90-100/100 điểm tối đa )
 • Website không bị các lỗi bảo mật
 • Dễ dàng nâng cấp chức năng
 • Đầy đủ tình năng của website chuyên nghiệp : Quản trị nội dung, quản trị giao diện, khách hàng có thể tùy biến giao diện, tiện ích chat, liên hệ, mạng xã hội cũng được tích hợp đầy đủ.
 • Website bán hàng được tích hợp giò hàng, chuẩn SEO, đăng sản phẩm và tin tức, đang thư viện hình ảnh….
 • Thiết kế web đầy đủ các chức năng menu thông tin cần thiết để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và

Các website chúng tôi đã thiết kế tại Bình Phước

Dưới đây là danh sách các website chúng tôi đã thiết kế, mời quý khách tham khảo:

[duanweb_list]

Các websiet đã thiết kế phía trên chỉ mang tính chất để bạn tham khảo về dịch vụ và các tính năng, chúng tôi không nhận copy y hệt giao diện ở bất kỳ websiet nào , khi thuê dịch vụ thiết kế web của Nhân Quang bạn được chúng tôi thiết kế mới giao diện 100%, không trùng lặp giao diện với bất kỳ website nào.

Khi thiết kế web tại Bình Phước chúng tôi thường nhận được các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ, dưới đây là danh sách các câu hỏi hay gặp khi thuê dịch vụ thiết kế web tại Nhân Quang

Giá thiết kế web tại Bình phước

Giá thiết kế web tại Bình Phước tương đối rẻ so với giá thiết kế web tại các thành phố. Chúng tôi là người địa phương tại Bình Phước, vì vậy chi phí mặt bằng cũng như nhân sự cũng sẽ giảm bớt.

Thông thường một website được thiết kế web tại Nhân Quang sẽ giuao động từ 3 triêu đến 300 triệu tùy thuộc vào lĩnh vực và các yêu cầu từ quý khách.

Dưới đâu là bảng giá dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ tại Bình Phước mà chúng tôi đang áp dụng. Lưu ý, giá này mang tính chất tham khảo cho một website dạng đại trà, giá chi tiết sẽ được thông báo sau khi phân tích các yêu cầu của khách hàng.

Hạng mụcThời gianChi phí (VND)Gia hạn hằng năm
Thiết kế mẫu giao diện web Trang chủ, trang liên hệ, trang tin tức, trang giới thiệu7 ngày4,500,0000
Đăng ký tên miền .com/net/vn/com.vnNgay lập tức250,000 - 800,000250,000 - 800,000
Đăng ký hostingNgay lập tức1,250,0001,650,000
Đăng ký chứng chỉ bảo mật SSLNgay lập tức00
Tích hợp phương thức liên lạcNgay lập tức00
Tích hợp mã theo dõi lượt xem website, mả theo dõi quảng cáo Google, mã Pixels quảng cáofacebookNgay lập tức00
Bảo hành , bảo dưỡng website ( Sử dụng Hosting tại Nhân Quang )Vĩnh viễn00
Viết bài SEO cho websiteNăng suất 10 bài / ngày150,000 / 1000 từ0

Thời gian hoàn thiện thiết kế web và bàn giao web là bao lâu

Khi thiết kế website, sẽ chia ra nhiều bước gồm:

 1. Tư vấn thiết kế giao diện và đặt tên miền thương hiệu
 2. Tạo dựng website bản xem trước cho khách hàng xem và chỉnh sửa theo yêu  cầu của khách hàng
 3. Chốt giao diện website và hoàn thiện 100%
 4. Bàn giao website

Một website cơ bản sẽ gồm các tính năng sau:

 • Hệ thống quản trị nội dung và phương tiện hình ảnh
 • Thiết kế giao diện trang web bào gồm: Trang chủ, trang giới thiệu, trang liên hệ, trang danh sách dịch vụ, trang tin tức
 • Các tính năng kết nối mạng xã hội cho web
 • Tính năng chat trực tuyến
 • Tình năng tích hợp SEO nâng cao cho website

Khi thiết kế web thgeo yêu cầu của khách hàng thì quá trình này sẽ mất khoản từ 5- 30 ngày. Thông thường để hoàn thiện một website sẽ mất:

 • Thiết kế Web giới thiệu công ty 5-7 ngày
 • Thiết kế web bán hàng 5- 15 ngày
 • Thiết kế theo yêu cầu 7-15 ngày

Thời gian trên là thời gian thiết kế, đôi khi với các tính năng đặc biệt mà quý khách yêu cầu có thể sẽ mất thời gian lập trình lâu hơn.

Thanh toán chi phí thiết kế web như thế nào

Nhân Quang áp dụng cọc trên 50% giá trị website, sau đó tiến hành đăng ký các dịch vụ như tên miền và máy chủ sau đó sẽ thiết kế gia diện website. Sau khi hoàn tất quy trình thiết kế web thì sẽ bản giao và nhận thanh toán phần còn lại.

Vì sao bạn có thể tin tưởng làm việc với chúng tôi?

 • Chúng tôi là dịch vụ thiết kế web có thị phần trên thị trường chiếm tới hơn 15% tổng Website được thiết kế hoạt động tại Việt Nam
 • Khi bạn tìm thấy nội dung dịch vụ của chúng tôi trên Google cũng sẽ đảm bảo được độ tin cậy khi dịch vụ của chúng tôi được xếp hạng cao trên Google
 • Bạn có thể xem qua các website chúng tôi đã thiết kế, có thể tham khảo ý kiến từ chủ của các website đấy về uy tín của dịch vụ thiết kế website của Nhân Quang
 • Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi với khách hàng là WIN-WIN, khi khách hàng sở hữu một website tốt đồng nghĩa với sự thành công công của chúng tôi trong công việc.

Thiết kế web có bảo hành hay không

Khi bạn thuê dịch vụ thiết kế web tại Bình Phước gói gói thiết kế bất kỳ bạn sẽ nhận được sự bảo hành và bảo dưỡng website đầy đủ

 • Khi bạn thiết kế web trọn gói tại Bình Phước bạn sẽ được bảo hành vĩnh viễn theo thời gian bạn còn sử dụng dịch vụ máy chủ và tên miền tại Nhân Quang
 • Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web nhưng bạn sử dụng tên miền và máy chủ tại đơn vị khác sẽ được bảo hành 24 tháng với lỗi kỹ thuật. Đôi khi các lỗi thường phát sinh khi các dịch vụ không đồng bộ, hệ thống website không được bảo dưỡng định kỳ nên website sẽ dễ bị tấn công gây ra lỗi.

Khi thiết kế web trọn gói tại Nhân Quang bạn được sử dụng hệ sinh thái công nghệ khép kín. Mỗi khách hàng sở hữu một tài khoản để quản lý mà không sử dụng chung máy chủ với các khách hàng khác làm giảm thiểu tối đa nguy cơ bị lỗi tần công dây chuyền. Đây lá điểm nổi bật khi thiết kế web tại Nhân Quang

Để sử dụng dịch vụ thiết kế web Bình Phước, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline  hoặc 0376666506 Zalo 0376666506. Chúng tôi hỗ trợ trực tiếp tại: Lộc Ninh, Bình Long, Hớn Quản, Chơn Thành, các khu vực còn lại tại Bình Phước chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ trực tuyến qua Zalo, phần mềm điểu khiến máy tính từ xa như Teamview, Ultraview

Chia sẻ:
Đạt 5/5 với 307 Bình chọn