Hướng dẫn cài đặt Cloudflare cho website đầy đủ nhất

Với các bạn trong nghề IT thì chắc hẵn Cloudflare không còn xa lạ gì nữa, nhưng đối với những người mới hay khách hàng của chúng tôi thì vẫn chưa hiểu Cloudflare là gì và dùng nó với mục đích gì. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về Cloudflare và cách cài đặt nó vào website.

Tìm hiểu sơ bộ về dịch vụ của Cloudflare

Cloudflare là gì ?

CloudFlare là một dịch vụ DNS (Domain Name Server) miễn phí có hỗ trợ CDN giúp kết nối người dùng và máy chủ thông qua lớp bảo vệ CloudFlare. Nghĩa là người dùng sẽ phải thông qua máy chủ CloudFlare trước khi truy cập vào website đó.

Ngoài ra Cloudflare còn có các dịch vụ gói trả phí nữa, bạn có thể tìm hiểu sau hơn về các gói dịch vụ dưới đây.

Cloudflare cung cấp các dịch vụ gì ?

Cloudflare cung cấp cho khách hàng dịch vụ DNS trung gian, dịch vụ CDN và dịch vụ chống DDOS website. Nhưng thông thường chúng ta thường dùng nó để ẩn đi thông tin máy chủ của mình là chính để bảo vệ thông tin.

Dịch vụ chính của Cloudflare là cung cấp các loại hình CDN giúp các website giảm tải khi website được hỗ trợ lưu trũ tạm tại máy chủ của họ.

Hiểu đơn giản hơn đó chính là một dịch vụ lưu trữ trung gian cho website của bạn, thay vì hosting của bạn có chất lượng thấp thì khi sử dụng qua trung gian máy chủ của họ website của bạn sẽ có tốc độ tốt và ổn định hơn rất nhiều lần.

Trong khoàn thời gian gần đây, họ có mở công ty con để bán cà hosting, vps, máy chủ giá rất rẻ nữa, bạn có thể tham khảo dịch vụ tại đây

Hướng dẫn cài đặt sử dụng Cloudflare chi tiết cho website

Cách cài SSL Cloudflare

Cách chống Ddos với Cloudflare

Cách tối ưu Website với Cloudflare

Chia sẻ:
Đạt 2/5 với 4 Bình chọn