Cách làm hình ảnh đẹp đăng Facebook, trang trí web

Bạn đang làm nội dung cho website hay cần một ảnh đẹp để trang trí nhưng bạn chưa có kiến thức về  đồ họa để vẽ ra nó thì bài viết bài sẽ gửi đến bạn 5 công cụ tạo hình ảnh cho web.

Canva.com

Canva.com là website giúp bạn nhanh chóng dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp lung linh để làm banner, hình cover Facebook hay hình đại diện cho website cực kỳ chuyên nghiệp với hơn 10 triệu mẫu có sẵn được người dùng tạo ra trước đó. Kéo thả và sửa các phần tử bằng cách nhấp chuột, thật dễ phải không nào.

Với nhiều hiệu ứng cho ảnh và chữ, đỗ bóng cho chữ, tách nền hình trong suốt, Canva.com xứng đáng là một website có thể thay thế được các phần mềm chuyên dụng hiện tại.

Canva.com rất phù hợp với tất cả mọi người, tân tiến, miễn phí và nếu bạn muốn dùng bản trả phí chuyên nghiệp hơn thì cũng sẽ phải chi trả một khoản rất nhỏ mà thôi.

Canva.com hỗ trợ tiếng Việt, có nhiều gói dịch vụ: miễn phí và trả phí. Và nếu như bạn là một blogger hay webmaster hạy bạn thường xuyên phải làm những ấn phẩm liên quan tới hình ảnh thì mình khuyên bạn hã đăng ký cho mình một tài khoản trả phí. Nếu như bạn thấy chi phí hằng năm trên Canva.com hơi cao, hãy comment để lại email dưới bài viết mình sẽ tặng bạn một năm sài Canva Pro Miễn Phí.

Pixelied.com

Web thứ 2 trong danh sách đó chính là pixelied.com,  chúng ta sẽ thấy nó có phần tương tự như Canva nhưng điểm nổi bật của pixelied.com vượt trội đó là tốc độ làm việc khá nhanh, tinh chỉnh gọn hơn, cải tiến về giao diện người dùng.

pixelied.com –  website tạo banner nhanh chóng và đẹp

Pixelied.com cung cấp cho bạn hai gói tải khoản để bạn lựa chọn, miễn phí và trả phí với 7 đô 01 tháng, rất phù hợp cho các bạn mới tập làm quen với việc thiết kế kéo thả.

Fotor

Ấn tượng của Fortor khi mình truy cập vào đó là nó hiển thị ngay nội dung dịch vụ của họ. Cũng như những web chỉnh sửa thiết kế ảnh onlone khác, Fotor cung cấp cho người dùng những tính năng cần thiết trong đó có Thiết kế ảnh online từ mẫu có sẵn, tạo ảnh động, tạo video với nhiều hiệu ứng động bắt mắt.

Fotor cũng tương tự như Canva, họ cung cấp cho người dùng gói tài khoản miễn phí và gói tài khoản trả phí để sử dụng đầy đủ các tính năng cũng như truy cập vào kho mẫu đồ sộ.

Giá hiện tại tính tới lúc mình viết bài này hiện chỉ có 3,3 đô để sử dụng một tháng mà thôi.

Chia sẻ:
Đạt 1/5 với 3 Bình chọn