Thiết kế website chuẩn đẹp giá rẻ

Ngày nay, việc sở hưu một website trở thành một điều thiết yếu của mỗi doanh nghiệp để bảo vệ đồng thời là một kênh kinh doanh chính trên nền Internet của mỗi doanh nghiệp.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Việc sở hữu một website không khó trong xu thế công nghệ hiện nay nhưng việc tạo riêng bản sác cho doanh nghiệp giữa hàng ngàn doanh nghiệp khác là một việc rất khó cũng như hạt cát trong một sa mạc mênh mông rộng lớn.

Vậy làm sao để hạt cát bé nhỏ ấy có thể vương mình và tạo được điểm nhấn ? Đó là nhiệm vụ mà NHANQUANG.VN sẽ đảm trách trong con đường phát triển thương hiệu của bạn.

Đầu tiên, chúng ta cần xác định những thứ mà chúng ta cần để bắt đầu từ Internet, hãy nắm về một số điều sau đây:

Website của bạn cần những gì ? Trước hết phải nhắm đến câu hỏi “Làm web cho ai coi, ai xem, ai dùng?”

Một sai lầm của một số doanh nghiệp khi bắt đầu triển khai làm web đó chính là “làm web giá rẻ là ok” mà chưa biết sẽ dùng web để làm gì ? Đơn giãn chỉ là trưng thôi ?

Không, làm web là để đánh tới tâm lý của người dùng, một web tốt cần phải có đầu tư về chất xám thì mới tạo ra được sự nổi bật.

Website cần có điểm nhấn riêng phù hợp cho mỗi doanh nghiệp, mình lấy ví dụ :

Một công ty xuất khẩu lao động muốn làm một website để đăng tải các thông tin tuyển dụng lên đấy và bên thiết kế web họ tạo cho một cái blog với một giao diện miễn phí …à thôi xong. Cả hàng triệu người đang dùng chung một cái bộ code website và bạn biết rồi đó…chả tạo được sự khác biệt nào…

THIẾT KẾ WEB NHANQUANG.VN CAM KẾT NHỮNG GÌ ?

Đó  cũng là lý do mà NHANQUANG.VN tạo ra dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp. Với các cam kết sau đây bạn sẽ chắc chắn hài lòng về dịch vụ :

  • Thiết kế web rẻ đẹp
  • Làm trọn gói, doanh nghiệp không cần phải bận tâm các vấn đề còn lại.
  • Tư vấn thiết kế phù hợp , không bày vẽ để tăng công việc.
  • Thiết kế web chuyên nghiệp và chuyên biệt tạo dấu ấn riêng.
  • Bảo mật tuyệt đối
  • Bảo hành, bảo dưỡng trọn đời
  • Hỗ trợ kiểm tra web mỗi tuần tại Công ty của quí vị
  • Hỗ trợ IT trực tiếp đến công ty để giúp việc

Hãy lự chọn một dịch vụ thông minh thay vì quăn tiền qua cửa sổ. Gọi ngay hotline 24/24 0933602600 để được tận tình tư vấn.

PHƯƠNG ÁN PHÁT TRIỂN WEBSITE

Đã có web mà vẫn chưa có nội dung phù hợp đúng mục tiêu thì bạn cần phải thực hiện ngay công việc ấy. Nếu như bạn làm thiết kế web trọng gói của NHANQUANG thì bạn không cần đọc thêm từ nào dưới đây nữa…

Cụm từ làm Web và SEO web luôn đi đối với nhau, nếu như đã làm web thì phải SEO web thì mới có hiệu quả đó là mấu chốt của công việc làm web. Vì nếu bạn làm web ra mà không ai biết, không ai xem thì cũng như đúc một bức tượng sau đó vùi nó xún đáy biển…và rồi nó thành hóa thạch…Vì vậy để có hiệu quả từ web bạn cần làm thêm một việc đó là tạo nội dung và phát triển website.

Hỗ trợ trò chuyện miễn phíChat Zalo tư vấn thiết kế website