Dịch vụ thiết kế web tại Bình Phước

Bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế web tại Bình Phước, Nhanquang.com đang sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi là nhà thiết kế website với nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng trăm dự án thiết kế web thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Bình Phước.

Với thời đại công nghệ hiện nay, website luôn là điều cần thiết mà mỗi doanh nghiệp cần phải có.

Khi doanh nghiệp sở hữu được một website tốt,  hình ảnh thương hiệu mà doanh nghiệp đăng tải trên website sẽ là cầu nối giúp người dùng, người xem web có tỉ lệ trở thành khách hàng nếu website của bạn đủ độ thuyết phục.

Tại Bình Phước, chúng tôi là đơn vị thiết kế web hàng đầu, chúng tôi đã thiết kế web cho hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Bình Phước với nhiều dạng website khác nhau.

thiet-ke-web-binh-phuoc
Thiết kế web tại bình phước

Hiện tại, dịch vụ thiết kế web tại Bình Phước của chúng tôi hỗ trợ các huyện sau : Bình Long, Lộc Ninh, Đồng Xoài, Phú Riềng, Hớn Quản, Tân khai. Ngoài ra nếu bạn ở các huyện thành khác, hãy gọi hotline cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Thiết kế web bán hàng tại Bình Phước

Với nhu cầu thiết thực của người dùng ở Bình Phước, việc chủ shop sở hữu một website để giới thiệu sản phẩm của mình là một điều rất cần thiết. Một mặt là phát triển thương hiệu cá nhân cho shop của mình, hai là cầu nói tiêu dùng giữa người mua và người bán, tạo các điều kiện cho người mua hàng dễ dang thuân tiện nắm bắt được thông tin sản phẩm, đồng thời khi người xem sử dụng thông tin trên web sẽ giảm được thời gian tư vấn cho khách.

Thiết kế web bán hàng tại Nhân Quang đảm bảo bạn sẽ có một website tốt, đầy đủ tính năng của một website thương mại điện tử chuyên nghiệp nhưng giá thành chi phí làm lại vô cùng phù hợp với những shop bắt đầu dự định triên khai web shop.

Chi phí thiết kế web bán hàng chỉ trả phí một lần duy nhất ( tiền công làm web ban đầu khoản ~ 3000k cho một web bán hàng ), và bạn chỉ phái trả phí tên miền và hosting hằng năm ( khoản 1tr500k / năm ) khoản phí hằng năm này là bắt buộc phải đóng để duy trì trang web, bạn không phải trả tiền phí để thuê web nữa.

Bảng giá thiết kế web Bình Phước

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Bình Phước với giá rẻ tạo điều kiện cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng sở hữu được website tốt để kinh doanh. Bạn hãy tham khảo bảng giá chung dưới này để biết chi phí thiết kế web.

Bảng giá thiết kế website

Đăng ký làm web tại Bình Phước

Để thiết kế web tại Bình Phước, liên hệ với chúng tôi qua số này 0933 602 600 hoặc email truyen.blbp@gmail.com.

Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.