Các phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí cho marketing hiệu quả

Mô hình kinh doanh online đang có xu hướng phát triển mạnh, được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp quan tâm. Nhưng không phải cứ chăm chỉ đăng bài, livestream sẽ thành công. Sử dụng các công cụ, phần mềm hỗ trợ sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tăng doanh thu nhanh chóng. Nhân Quang Solution sẽ “điểm danh” các phần mềm quảng cáo Facebook  miễn phí nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ. 

Phần mềm quảng cáo Facebook có tác dụng gì?

Phần mềm quảng cáo trên nền tảng Facebook là những phần mềm hỗ trợ tìm kiếm,  tiếp cận khách hàng mục tiêu giúp tối ưu kinh doanh fanpage. Những phần mềm marketing có tác dụng đó là: 

 • Mở rộng phạm vi đối tượng khách hàng lớn.
 • Tìm kiếm diễn đàn, group đang có xu hướng quan tâm tới lĩnh vực cụ thể nào đó. 
 • Cải thiện lượng tương tác (lượt like, share, comment) trên những bài quảng cáo. 
 • Tự động tìm kiếm, kết bạn với những tài khoản người dùng Facebook đang có nhu cầu, hứng thú đối với sản phẩm nào đó. 

Các phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí, hiệu quả nhất

Quảng cáo trên Facebook hiệu quả không chỉ xuất phát từ nguồn ngân sách bạn “rót vào”, người dùng cần có chiến lược để tối ưu ngân sách – tối đa lợi  nhuận. Hãy tham khảo các phần mềm quảng cáo hiệu quả sau đây để tăng doanh thu bán hàng:

Phần mềm iClick

Phần mềm iClick là công cụ đắc lực hỗ trợ các tác vụ trên Facebook giúp tiết kiệm thời gian thông qua trình duyệt tự động. Khác với những phần mềm Marketing Ads, iClick được xây dựng trên nền tảng NET 4.5 và thực hiện chương trình không thông qua API của Facebook. 

Phần mềm iClick giúp hỗ trợ các tác vụ thông qua trình duyệt tự động
Phần mềm iClick giúp hỗ trợ các tác vụ thông qua trình duyệt tự động

Phần mềm hỗ trợ các hoạt động gồm tự động like, tăng bình luận bài viết, tăng like fanpage, đăng bài, kết bạn tự động, chia sẻ… Hơn nữa, iClick cũng giúp nhiều tài khoản Facebook chạy cùng thời điểm. Tác vụ được chia làm hai dạng là tác vụ trao đổi cộng đồng và tác vụ cá nhân. iClick là một trong các phần mềm quảng cáo Facebook đem đến chiến lược marketing 0 đồng hiệu quả. 

Xem thêm: Hướng dẫn các bước chạy quảng cáo Facebook cơ bản nhất

Phần mềm Xface

XFace là phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo nhằm nhận biết khách hàng thông qua liệt kê thông tin người dùng và chọn lọc. Từ đó, nhà quảng cáo có thể xác định được khách hàng tiềm năng.

XFace giúp tự động kết bạn, tăng lượt tương tác trên các group và trực tiếp đến từng comment. Đây là điều khá khác biệt, bởi mỗi comment có trạng thái, nội dung và ý nghĩa khác nhau. Nhưng Xface vẫn nhận biết được thông tin qua hình ảnh, ngôn từ, sau đó đưa ra những phản hồi, lời khen tặng, khích lệ phù hợp. 

Phần mềm Simple Fanpage

Đây là một trong các phần mềm quảng cáo Facebook được nhiều chủ doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng. Simple Fanpage thu thập danh sách số điện thoại từ khách hàng nhanh chóng mà không cần tốn công điều hướng hay yêu cầu để lại số điện thoại. 

Phần mềm Simple Fanpage thu thập số điện thoại khách hàng nhanh chóng
Phần mềm Simple Fanpage thu thập số điện thoại khách hàng nhanh chóng

Ngoài chức năng chính là quét dữ liệu, Simple Fanpage mang đến những công cụ đắc lực như quản lý tương tác, tăng like, share, comment trên fanpage… Phần mềm này trợ giúp hiệu quả và hoàn toàn miễn phí, các bạn nên tìm hiểu và khai thác ngay nhé. 

Lưu ý, sau khi có được số điện thoại Simple Fanpage, để nâng cao doanh thu bạn cần sử dụng hợp lý qua các cách: 

 • Thiết lập chiến lược marketing qua SMS tới khách hàng. 
 • Gọi điện tư vấn và chăm sóc khách hàng bởi bạn đã c=vsv định được đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Triển khai quảng cáo Facebook với tệp có sẵn từ danh sách số điện thoại, các làm này tạo quảng cáo chuyển đổi cao hơn rất nhiều. 

Xem thêm: Chính sách quảng cáo Facebook mới nhất và những điều cần biết

Phần mềm Simple Facebook

Trong các phần mềm quảng cáo Facebook hiệu quả không thể bỏ qua Simple Facebook. Đây là phần mềm hỗ trợ nổi bật với tính năng tự động kết bạn với đối tượng người dùng, khách hàng tiềm năng. Tính năng của phần mềm Marketing miễn phí này bao gồm:

 • Thu thập, tìm kiếm thông tin tài khoản người dùng từ group, tương tác trên fanpage hoặc những dữ liệu được lấy từ tài khoản nào đó. 
 • Tự động gửi lời mời kết bạn với người dùng khi đã xác định được đối tượng mục tiêu.
 • Hỗ trợ xây dựng, phát triển và quản lý tốt những tài khoản cá nhân định hướng, phục vụ cho mục tiêu kinh doanh và tương tác tốt hơn với khách hàng. 
 • Hỗ trợ gửi tin nhắn marketing đến khách hàng từ trang fanpage shop online, cửa hàng. 
 • Tạo các tương tác tích cực để dễ dàng phát triển trang kinh doanh tốt nhất. 
 • Tính năng nâng cao khác như tìm khách hàng ở địa điểm cụ thể, lấy thông tin về email, số điện thoại. 

Phần mềm Simple Facebook là các quảng cáo marketing hiệu quả

Phần mềm Simple Facebook là các quảng cáo marketing hiệu quả
Phần mềm Simple Facebook là các quảng cáo marketing hiệu quả

Phần mềm Chatfuel

Đây là công cụ có tác dụng gửi tin nhắn tự động cho những tài khoản khách hàng được lọc theo cài đặt của fanpage. Bạn chỉ cần nghĩ ra những nội dung ấn tượng, đánh vào tâm lý tiêu dùng, Chatfuel sẽ giúp bạn gửi tin nhắn đi. Chẳng hạn bạn có thể dùng các chương trình khuyến mại, phần thưởng, giảm giá sẽ hấp dẫn được người mua hàng. Hãy tham khảo và thử nghiệm phần mềm Chat Bot này nhé. 

Phần mềm Chat Bot Chatfuel tự động gửi tin nhắn cho tài khoản 
Phần mềm Chat Bot Chatfuel tự động gửi tin nhắn cho tài khoản

Có thể bạn quan tâm: 8 nguyên do giải thích tại sao quảng cáo Facebook không hiệu quả

Phần mềm Simple Seeding

Simple Seeding là một trong các phần mềm quảng cáo miễn phí, hỗ trợ đắc lực cho quá trình bán hàng. Phần mềm giúp cho nhà bán hàng tăng comment, like tự động nhằm tạo sự chú ý tốt hơn cho người mua. Bạn cũng có thể tùy ý xóa những nội dung không cần thiết. 

Việc tăng comment và like tự động trên các nội dung có sẵn trên bài đăng giúp đẩy bài đăng và tạo sự chú ý tốt hơn cho người mua. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng xóa những nội dung khác tùy thích.

Simple Seeding tăng tương tác thu hút với người tiêu dùng
Simple Seeding tăng tương tác thu hút với người tiêu dùng

Trên đây là các phần mềm trợ giúp hiệu quả cho nhà bán hàng doanh nghiệp khi thực hiện các quảng cáo trên nền tảng Facebook. Bạn có thể tham khảo các phần mềm quảng cáo Facebook để tăng doanh thu và được nhiều người biết tới sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan, hãy liên hệ tới Nhân Quang Solution qua hotline 0911 202 404. 

Hỗ trợ trò chuyện miễn phíChat Zalo tư vấn thiết kế website